Giáo án powerpoint hoạt động trải nghiệm lớp 2 sách chân trời sáng tạo

 Giáo án powerpoint lớp 2 hoạt động trải nghiệm sách chân trời sáng tạo Các chủ đề trong SGK được thiết kế bám sát mục tiêu 4 mạch nội dung trong Chương trình Hoạt động trải nghiệm 2018, mỗi chủ đề đều nêu rõ định hướng phát triển phẩm chất, năng lực chung và năng lực đặc thù cho HS.  Các hoạt động trải nghiệm được thiết kế cụ thể, hướng dẫn tỉ mỉ, dễ làm, dễ thực hiện.

 Loại hình tổ chức hoạt động trải nghiệm kết hợp hài hoà giữa các hoạt động cá nhân – nhóm lớn – nhóm nhỏ đảm bảo mọi HS đều được tự chủ trong hoạt động, tự do trong sáng tạo và cơ hội phát triển bản thân. Hình thức tổ chức hoạt động trải nghiệm phong phú, tạo cơ hội cho mọi HS được phát triển bản thân. Sách có điểm mới trong công tác đánh giá kết quả học tập của HS, đó là đánh giá theo năng lực. Sách tạo được sự tương tác với HS và tương tác với gia đình, cộng đồng trong việc tổ chức Hoạt động.

Do giáo án có dung lượng rất lớn nên thầy cô khi tải hãy kiên nhẫn đợi chờ, và kiểm tra máy tính của mình còn đủ dung lượng không. Nếu trong quá trình tải giáo án bị lỗi hãy liên hệ với admin để được hỗ trợ kịp thời. 

Thầy cô có giáo án hoặc tài liệu hay có thể chia sẻ qua địa chỉ email: cocoky22@gmail.com chứng tôi sẽ up lên website để cho thầy cô khác tham khảo.
Nhóm fabook giáo viên tiểu học : https://www.facebook.com/groups/1154582248602913

Nhóm zalo : https://zalo.me/g/siixny220

Giáo án chân trời sáng tạoMới hơn Cũ hơn