Giáo án powerpoint môn toán lớp 2 sách chân trơi sáng tạo

Giáo án Toán lớp 2 sách chân trời sáng tạo bản powerpoint là giáo án trình chiếu, công cụ hỗ trợ cho thầy cô trong qua trình giảng dạy, giáo án được biên soạn rất công phu bắt mắt, sinh động, tạo hứng thu lôi kéo sự tìm tòi của người học. 

Bộ sách “Chân trời sáng tạo” mang đến góc nhìn rộng hơn với kiến thức khoa học và công nghệ, thế giới nghệ thuật bao la và những giá trị tinh thần tốt đẹp của nhân loại. Bộ sách không chỉ là nơi truyền tải tri thức mà còn gợi mở, truyền cảm hứng để các em học sinh tìm tòi, khám phá, sáng tạo và phát triển mọi tiềm năng của bản thân.

Giáo án được biên soạn bởi các thầy cô có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, thi cử.. Bộ tà liệu này phù hợp với tất cả máy tính hiện hành, chỉnh sửa dễ dàng, không bị lỗi font chữ . Sau đây mời quý thầy cô tải giáo án về tham khảo .

Do giáo án có dung lượng rất lớn nên thầy cô khi tải hãy kiên nhẫn đợi chờ, và kiểm tra máy tính của mình còn đủ dung lượng không. Nếu trong quá trình tải giáo án bị lỗi hãy liên hệ với admin để được hỗ trợ kịp thời. 

Thầy cô có giáo án hoặc tài liệu hay có thể chia sẻ qua địa chỉ email: cocoky22@gmail.com chứng tôi sẽ up lên website để cho thầy cô khác tham khảo.
Nhóm fabook giáo viên tiểu học : https://www.facebook.com/groups/1154582248602913

Nhóm zalo : https://zalo.me/g/siixny220

Giáo án chân trời sáng tạoMới hơn Cũ hơn